lnwshop logo

บทความ

สเปรย์โฟมอุดรอยรั่ว อุดรอยร้าว อุดรอยช่องว่าง กันน้ำซึม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สเปรย์โฟมอุดรอยรั่ว อุดช่องว่างตามผนัง ใต้หลังคา อุดรอยต่อรอยร้าว พียูโฟมเราสามารถซ่อมแซมช่องว่าง หรือรูโพรงต่างๆ ช่องว่าง อาจเกิดจากการเดินท่อแอร์ ท่อน้ำ ท่อประปา หรือแม้แต่พัดลมที่ดูดอากาศ ฯลฯ ได้โดยไม่ยากค่ะ สมัยก่อนนั้นการซ่อมแซมช่องว่างที่ใหญ่อาจยุ่งยาก แต่ในปัจจุบัน พียูโฟม หรือเรียกกันง่ายว่า สเปรย์โฟมอุดรอยรั่วนั้น สามาร…
น๊อตกิโล น๊อต NC ต่างกันยังไงนะ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลายคนมีคำถามเสมอระหว่างน๊อตกิโลกับ น๊อตNC มันต่างกันยังไงนะ ถ้าเราซื้อไปจะใช้งานถูกประเภทไหมนะ วันนี้เรามีคำอธิบาย ระหว่าง น๊อตสองตัวนี้ให้ฟังกันค่ะน๊อต NC คือน๊อตแข็ง น๊อตที่ผ่านการชุบแข็งแล้วใช้สำหรับงานที่แข็งแรง รับแรงได้มาก มีทั้งเกลียวหยาบและเกลียวละเอียด โดยส่วนมากมักพบในงานรถยนต์ หรืองานเครื่องจักร ค่าความแข็งของน๊อต NC…
Tags :
แหวนสปริง สำคัญจริง ยิ่งต้องรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แหวนสปริงดำ ,แหวนสปริงขาว, แหวนสปริงสแตนเลส, Spring washer ส่วนประกอบเพิ่มเติมที่สำคัญ แหวนสปริงกับแหวนอีแปะนั้นมีลักษณะที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน เป็นเหล็กกลมๆมีรูตรงกลาง แต่แหวนสปริงจะมีรอยผ่าและมีการยกขอบขึ้นโดยรอยต่อจะไม่เสมอกัน การใช้งานแหวนสปริงนั้นก้คล้ายกันกับแหวนอีแปะแต่แหวนสปริงจะเน้นเรื่องกันให้น๊อตไม่คลายเกลียว และเพื่อ…
น๊อตหัวกลมตราช้าง เพื่อรากฐานความแข็งแรง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีปีไก่ 2560 ค่ะ เริ่มต้นปีใหม่กับสิ่งดีๆ โดยการทำบุญกันนะคะ ทางเราได้ส่งน๊อตหัวกลม หรือบางคนเรียกว่า น๊อตหัวเห็ด ไปทางโคราช เพื่อสร้างศาลาวัดป่าบุญพิทักษ์ เรามีความเชื่อว่าน๊อตหัวกลม(ตราช้าง) ของเรานั้นแข็งแรงไม่เป็นรองใครเพื่อรากฐานของศาลาที่มั่นคง ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ไว้ใจให้เราดูแลตลอดมาค่ะ คิดถึงน๊อตหัวกลม คิดถึ…
แหวนอีแปะ ใครว่าไม่สำคัญ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แหวนอีแปะ ใครว่าไม่สำคัญ? แหวนอีแปะ คือเหล็กกลมบางๆมีรูตรงกลาง หน้าตาเหมือนแผ่นดิสก์ไว้ใช้สำหรับงานก่อสร้าง งานเหล็ก ใช้กับสกรูน๊อต ใช้กับงานหลายประเภทเพื่อรองน๊อตให้กระชับมากขึ้นไม่หลวม หรือใช้รองสิ่งของต่างๆเพื่อความสวยงาม เราอาจพบแหวนอีแปะในอุตสาหกรรมอื่นๆนอกจากก่อสร้างได้เช่นกัน เช่นในรถยนต์ งานไฟฟ้า แยกประเภทตามการใช้งานเช่…
กาวซิลิโคนคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ บทความนี้เราจะมาขอแนะนำผลิตภัณฑ์ “กาวซิลิโคน หรือ ซิลิโคนยาแนว” กันนะคะ บ้านทุกบ้านเมื่ออยู่ไปนานๆ หรือเข้าหน้าฝน เพื่อนๆทุกคนต้องเคยประสบกับปัญหาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นรอยร้าว รอยรั่ว ซึมจากผนังบ้านหรือขอบประตู หน้าตา หรือแม้แต่หลังคาก็ตาม ซึ่งทางเรานั้นจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์กาวซิลิโคนที่จะช่วยเพื่อนๆแก้ปัญหาซ่อ…
การแปลงหน่วยหุนเป็นมิล (นิ้ว เป็น มิลลิเมตร)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การแปลงหน่วยนิ้วเป็นมิล (.....หุน = กี่มิล) Inches to Millimeters การแปลงหน่วยนิ้วเป็นมิล (.....หุน = กี่มิล) Inches to Millimeters สวัสดีครับ วันนี้ทางร้าน apn hardware จะมาอธิบายเกี่ยวกับเกลียวหุนและมิลกันนะครับ เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านสงสัยว่า ทำไมน๊อตถึงมีมากมายหลายขนาดทั้งความโตและความยาว แถมยังมีหน่วยหุน หน่วยมิลอีก จึงทำ…
กาวร้อน หยดแล้วมีควันขึ้นด้วยนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กาวร้อน เป็นกาวสารพัดประโยชน์ เหมาะสำหรับงานไม้ งานเฟอร์นิเจอร์ หรือจะติดอย่างอื่นก้สามารถติดได้ตามแต่ความต้องการของท่าน หลังจากหยดกาวร้อนลงไปจะเห็นว่ามีควันขึ้นด้วยนะ ต้องระวังไม่ให้เข้าตา ถ้าโดนผิวจะรู้สึกแสบๆร้อนๆสมชื่อกาวร้อนเลยแหละการใช้งานบางคนก็แนะนำว่าควรหยดกาวร้อนไว้บนกระจก แล้วใช้ไม้จิ้มฟันหรืออุปกรณ์เล็กๆอีกทีนึง เพรา…
น๊อตหัวกลม (น๊อตหัวเห็ด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
น๊อตหัวกลม หรือที่่รู้จักกันในนาม "น๊อตหัวเห็ด" ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพดี เหล็กเต็ม เกลียวดีไม่รูด ในราคาถูกเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้งานทุกท่าน สามารถสั่งทำความยาวได้ตั้งแต่ 5"-36" การใช้งานน๊อตหัวกลมนั้นสามารถประยุกต์ใช้ได้หลายประเภทตามแต่ความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น น๊อตหัวกลม (น๊อตหัวเห็ด) สามารถใช้กับงานไม้ งานขันเสา ง…
ท่ออ่อนร้อยสายไฟ, เฟล็กร้อยสายไฟ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ท่ออ่อนร้อยสายไฟ, เฟล็กร้อยสายไฟ หรือ Flexible Conduit ใช้สำหรับร้อยสายไฟ เหมาะกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องใช้ต่างๆตามตึก โรงงาน มีความยืดยุ่นสูง ง่ายต่อการติดตั้งและป้องกันอันตรายสู่สายไฟ สายเคเบิ้ลได้อย่างดี
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม25,035 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด14,301 ครั้ง
เปิดร้าน15 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก